Thớt tre tròn moriitalia

Thớt tre tròn moriitalia

Đối với các chị em nội trợ, thớt là một trong những vận dụng không thể thiếu để góp phần tạo nên những bữa ăn ngon. Tuy nhiên, với tác dụng chính là dùng để cắt, chặt, thái rất nhiều nguyên liệu và đồ ăn nên thớt có thể hấp thu các loại màu, mùi và cả các loại vi khuẩn trên thực phẩm không an toàn cho sức khỏe. Thớt Tre Tròn Moriitalia (23cm) được xem như một loại “thớt sạch” theo đúng tiêu chuẩn của chị em phụ nữ. Thớt kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Châu Âu và tre Việt Nam, ít bị cong vênh hay nứt nẻ và không tạo mùn như các loại thớt khác. Mặt khác, thớt được làm bằng tre nên hấp thụ độ ẩm rất ít, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn, vì vậy rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Tính năng sản phẩm:

Gỗ tre bền chắc, hạn chế mùi và vi khuẩn

Thớt Tre Moriitalia là dòng thớt sạch cao cấp, bề mặt cứng, không hút ẩm, không ngấm nước, không tạo dăm mùn và hoàn toàn đảm bảo an toàn khi chế biến thức ăn. Thớt được làm từ nguyên liệu tre, Thớt Tre Moriitalia cao cấp thân thiện với môi trường. Ngoài ra, đặc tính của tre là cứng và không xốp, có rất ít cơ hội cho vi khuẩn cùng với nước nên sẽ hạn chế sự tấn công của vi khuẩn, đảm bảo độ an toàn cao trong vệ sinh thực phẩm.

Thiết kế 2 mặt tiện dụng

Bề mặt thớt nhanh khô, không bám dính sẽ giúp bạn vệ sinh thớt được dễ dàng hơn. Hai mặt tiện dụng sẽ khiến bạn dễ dàng sử dụng: Một mặt dùng cho rau, củ, quả, mặt còn lại dùng cho thịt, cá.

Thớt có độ dày phù hợp cùng quai cầm chắc chắn

Mặt thớt tròn và dày bản giúp tạo nên cảm giác chắc chắn, giúp bạn sơ chế và băm chặt tốt hơn. Thớt có quai treo inox tiện dụng, chắc chắn giúp bạn có thể treo lên gọn gàng khi không dùng đến.