Thớt tre cao cấp moriitalia

Thớt tre cao cấp moriitalia

Từ trước đến nay, thớt là người bạn đồng hành không thể thiếu của chị em phụ nữ khi vào bếp. Thớt tre không chỉ tổng hợp mọi ưu điểm của các loại thớt gỗ, thớt nhựa, thớt thủy tinh mà còn giúp chị em nội trợ cảm thấy thích thú hơn mỗi khi vào bếp, có cảm hứng nấu những món ăn ngon cho gia đình.

 Thớt tre cao cấp moriitalia kết hợp hoàn hảo công nghệ Châu Âu ( Cộng Hòa Pháp) và tre Việt Nam. Thớt có các ưu điểm đã được khoa học và thực tế minh chứng: hấp thụ độ ẩm rất ít, ít bị cong vênh và nứt hơn so với thớt làm từ gỗ truyền thống, không bị vi khuẩn tấn công dễ dàng, bởi vì tre cứng và không xốp, có rất ít cơ hội cho vi khuẩn cùng với nước. Đây là một sản phẩm lý tưởng cho gian bếp của bạn.

Tính năng sản phẩm:

Thớt Tre Moriitalia là dòng thớt sạch cao cấp, bề mặt cứng, không hút ẩm, không ngấm nước, không tạo dăm mùn và hoàn toàn đảm bảo an toàn khi chế biến thức ăn.

– Được làm từ nguyên liệu tre, Thớt Tre Moriitalia cao cấp thân thiện với môi trường. Ngoài ra, đặc tính của tre là cứng và không xốp, có rất ít cơ hội cho vi khuẩn cùng với nước nên sẽ hạn chế sự tấn công của vi khuẩn, đảm bảo độ an toàn cao trong vệ sinh thực phẩm.

– Bề mặt thớt nhanh khô, không bám dính sẽ giúp bạn vệ sinh thớt được dễ dàng hơn.

– Bề mặt thớt cứng hơn nhiều so với thớt nhựa và thớt gỗ thông thường.

– Hai mặt tiện dụng sẽ khiến bạn dễ dàng sử dụng: Một mặt dùng cho rau, củ, quả, mặt còn lại dùng cho thịt, cá.

– Thớt dày bản giúp tạo nên cảm giác chắc chắn, giúp bạn sơ chế và băm chặt tốt hơn.

– Thớt có quai cầm tiện dụng giúp bạn dễ dàng cầm nắm và có thể treo lên gọn gàng khi không dùng đến.

Thông số sản phẩm:

– Chất liệu: Tre

– Màu sắc: Vàng

– Kích thước: 39 x 26 x 2.5 cm