Nồi cơm điện kangaroo

Nồi cơm điện kangaroo

Có thiết kế đẹp mắt với đa chức năng (nấu cơm, nấu cháo, hấp, làm bánh, ủ nóng…) sẽ mang đến cho bạn những bữa cơm thơm ngon dẻo ngọt. Nồi có dung tích 1.2L, phù hợp với nhu cầu của người độc thân hay gia đình nhỏ 2 – 4 thành viên. Nồi có mâm nhiệt lớn giúp tỏa nhiệt nhanh và đều. Lòng nồi bằng hợp kim nhôm phủ men chống dính đảm bảo cơm không bị cháy và việc vệ sinh nồi cũng trở nên dễ dàng hơn.

Tính năng sản phẩm

Đa chức năng

Nồi được trang bị nhiều chức năng nấu như nấu cơm, nấu cháo, hấp, làm bánh, ủ nóng, mang đến cho gia đình bạn những bữa cơn thật thơm ngon, nóng hổi.

Dung tích 1.2L thích hợp gia đình 2-4 người

Nồi có dung tích 1.2L phù hợp với nhu cầu bữa ăn cho gia đình 2-4 người.

Hệ thống nhiệt hiện đại

Hệ thống làm nóng hiện đại với mâm nung nóng dày, chuyển nhiệt lượng nhanh, an toàn tuyệt đối. Nhiệt tỏa đều giúp cơm chín đều và tiết kiệm điện năng.

Lòng nồi chống dính

Lòng nồi cơm làm từ hợp kim nhôm cao cấp dày 1.0mm, thu nhiệt tốt, truyền nhiệt nhanh, ít hao tốn điện khi nấu. Bên ngoài được tráng lớp men chống dính, nấu cơm không cháy, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Thiết kế hiện đại, tiện dụng

Nắp nồi dày, khóa kín, giữ nhiệt tốt khi nấu, giúp nấu cơm ngon hơn, giữ nóng lâu. Thiết kế nắp vòm có nhiều lỗ nhỏ, tránh đọng nước và giúp nấu cơm không bị nước nhiễu xuống bề mặt làm cơm nhão, không ngon. Giá móc muỗng dùng để cất muỗng khi nấu cơm. Chế độ ủ cơm điện từ, giúp cơm chín đều và ngon hơn. Công nghệ nấu và hâm tự động