Lò vi sóng electrolux EMM thiết kế sang trọng

Lò vi sóng electrolux EMM thiết kế sang trọng

Tính năng nổi bật

– Thiết kế sang trọng, hiện đại

– Dung tích 23L tiện dụng

– Núm xoay điều chỉnh chương trình nấu nướng

– Nhiều chế độ thông minh

– Công suất 800W mạnh mẽ

Mô tả tính năng

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Lò vi sóng electrolux EMM (Đen) có thiết kế sang trọng, màu đen tinh tế, nhỏ gọn, phù hợp với mọi căn bếp. Sản phẩm được làm bằng những chất liệu cao cấp như kính phía trước, thanh trang trí bằng thép không gỉ, khoang lò được tráng men đảm bảo bền bỉ, dễ dàng vệ sinh.

Dung tích 23L tiện dụng

Lò vi sóng electrolux EMM (Đen) có dung tích lên đến 23 Lít, đáp ứng nhu cầu nấu ăn cho mọi gia đình. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những gia đình 3-4 người.

Núm xoay điều chỉnh chương trình

Lò vi sóng electrolux EMM (Đen) có núm xoay điều khiển chế độ và chương trình nấu nướng giúp bạn dễ dàng hơn với các thao tác khi sử dụng.

Công suất 800W mạnh mẽ

Hoạt động với công suất 800 W, lò vi sóng giúp bạn rút ngắn thời gian nấu nướng, mang đến sự trọn vẹn cho bữa ăn của gia đình và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức chuẩn bị.

Nhiều chế độ thông minh

Chế độ hẹn giờ được cài đặt sẵn giúp bạn không phải mất thời gian quan sát đồng thời giúp bạn có thể làm được nhiều công việc khác cùng 1 lúc.

Ngoài các chức năng hâm, nóng, rã đông, Lò vi sóng electrolux EMM còn có chức năng nướng cực kì tiện dụng cho việc nấu ăn của bạn.

Nội dung cùng danh mục