Dĩa Opal thủy tinh ngọc

Dĩa Opal thủy tinh ngọc

Với chất liệu thủy tinh ngọc kết hợp với đường viền vàng kiêu sa, sản phẩm toát lên vẻ sang trọng, cổ điển cho cả bản tiệc. Được sản xuất theo công nghệ chế tạo đỉnh cao từ Châu Âu, Opal có độ bền lớn và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Ở bất cứ một buổi tiệc nào dù là đám cưới lớn, lễ mừng tân gia, sinh nhật hay đơn thuần chỉ là buổi sum họp gia đình thì việc chuẩn bị một bàn tiệc chu đáo là một trong những khâu quan trọng nhất. Để những bàn ăn trở nên tinh tế và đẹp mắt, trang trí món ăn trên những chiếc Dĩa sang trọng như Opal sẽ là một gợi ý hay cho gia đình bạn. Với chất liệu thủy tinh ngọc kết hợp với đường viền vàng kiêu sa, sản phẩm toát lên vẻ sang trọng, cổ điển cho cả bản tiệc. Được sản xuất theo công nghệ chế tạo đỉnh cao từ Châu Âu, Opal có độ bền lớn và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Bạn và gia đình sẽ vô cùng hài lòng vì giờ đây, các món ăn không chỉ thơm ngon, đẹp mắt mà còn đong đầy ý nghĩa và trọn vẹn niềm vui.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Dĩa Opal được viền nét vàng tinh tế đầy sang trọng.
– Dĩa được làm từ chất liệu thủy tinh ngọc đặc biệt. Thủy tinh ngọc được tạo ra khi nung thủy tinh ở nhiệt độ cao. Lúc này, vật liệu sẽ chuyển từ trạng thái trong suốt sang màu trắng ngà đẹp mắt.
– Sản phẩm sẽ là một món quà ý nghĩ cho dịp sinh nhật, đám cưới, hay tân gia…

Lưu ý:

– Không sử dụng miếng cọ rửa kim loại hay chất tẩy rửa đậm đặc để làm sạch sản phẩm.
– Lưu ý khi xếp lên giá, tránh để các vật nặng đè lên sản phẩm.
– Tránh làm thay đổi nhiệt độ đột ngột hay tác động lực mạnh lên sản phẩm.
– Không dùng sản phẩm trên bếp lò hay lò nướng.
– Không dùng sản phẩm có viền vàng hay bạch kim trong lò vi sóng.