Chảo chống dính inox tráng sứ elmich

Chảo chống dính inox tráng sứ elmich

Trong xu hướng sử dụng đồ nhà bếp hiện nay, các vật dụng bằng inox đang là ưu tiên chọn lựa hàng đầu của các chị em phụ nữ, bởi đó là chất liệu tốt nhất để chứa đựng và nấu chín thực phẩm. Ngoài ra, độ bền của nồi inox cũng là yếu tố được các bà nội trợ ưa chuộng. Đặc biệt hơn, chiếc chảo Elmich 28cm này còn được phủ thêm lớp chống dính bằng sứ, thân thiện với môi trường và không chứa PFOA & PTFE gây độc hại cho sức khỏe người dùng. Do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng chảo Elmich để chế biến những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe của gia đình mình.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Sản phẩm làm bằng inox 304 không gỉ, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng

Các sản phẩm của Elmich đều được làm từ chất liệu inox 304 không giải phóng các chất độc hại, không bị oxy hoá và dễ dàng chùi rửa, giữ được độ sáng bóng trong thời gian dài. Đặc biệt, lớp tiếp xúc với thực phẩm được phủ sứ chống dính, không tiết ra các hợp chất độc hại khi đun ở nhiệt độ cao, rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thiết kế hiện đại mang nhiều tiện ích

Chảo Elmich có thiết kế đáy 5 lớp hiện đại, mang đến hiệu quả cao trong việc truyền, giữ và tỏa nhiệt, giảm thời gian và nhiên liệu trong suốt quá trình nấu nướng. Phần tay cầm dài được bọc nhực chống nóng để bảo vệ cho làn da tay của người đầu bếp trong quá trình nấu nướng.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu

Chảo được thiết kế theo công nghệ hiện đại với đường kính 26 cm, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của châu Âu. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được chứng nhận là không phản ứng với các loại acid trong thực phẩm, an toàn cho sức khỏe; giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy thực phẩm trong quá trình nấu nướng. Sử dụng được với các loại bếp từ, ga, điện…