Bộ nồi inox homeeasy

Bộ nồi inox homeeasy

Được làm hoàn toàn từ chất liệu inox cao cấp, sáng bóng, chắc chắn và dễ dàng làm sạch sau mỗi lần sử dụng mà không lo đến vấn đề hoen gỉ, bong tróc. Bộ sản phẩm bao gồm 3 kích cỡ khác nhau, giúp tối ưu việc chế biến thực phẩm tại gia đình. Đi kèm với bộ nồi là nắp đậy cùng chất liệu, giúp đậy kín nồi khi chế biến đồng thời bảo quản tốt thực phẩm.

Thông tin sản phẩm

Được gia công từ inox bền đẹp

Nồi được là từ chất liệu inox sáng bóng và dễ chùi rửa mà không bị hoen gỉ, bong tróc. Do sử dụng chất liệu inox 18/0 cao cấp, sản phẩm mang độ sáng bóng, thẩm mỹ cao. Với lớp đáy dày 0.5mm tăng cường hấp thu nhiệt, bộ sản phẩm bảo đảm sự hấp thu và tản nhiệt đều khắp bên trong, giúp thức ăn chín đều, không bị cháy xém mất chất dinh dưỡng.

Thiết kế tỉ mỉ với quai cầm chắc chắn

Nồi được thiết kế tỉ mỉ với những đường bo tròn đẹp mắt, phần vành nồi được trau chuốt để kết hợp hài hoà với phần nắp đậy đi kèm. Quai cầm của nồi cũng được gia công chắc chắn, mang đến sự an toàn cũng như tiện lợi cho người dùng.

Bộ 3 nồi với kích cỡ lớn nhỏ khác nhau

Bộ sản phẩm bao gồm 3 nồi có kích thước lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng được hầu hết nhu cầu chế biến thực phẩm của người dùng. Các món canh, súp, tiềm, hầm,… đều có thể được chế biến cùng lúc, đơn giản và nhanh chóng với bộ sản phẩm này. Các bữa ăn của gia đình sẽ thêm phần phong phú, ngon miệng và đầy dinh dưỡng.

Đi kèm nắp đậy cùng loại tiện lợi

Bộ nồi được đi kèm với nắp nồi được làm từ cùng chất liệu, giúp đậy kín nồi khi chế biến gia tăng khả năng giữ nhiệt khiến thức ăn nhanh sôi và chín kĩ mà không bị biến chất, suy giảm hàm lượng dinh dưỡng vốn có trong thực phẩm. Nắp nồi còn giúp cho thực phẩm bên trong không bị khói bụi, côn trùng nhiễm vào sau khi chế biến, đảm bảo an toàn cho người dùng.