Bộ dĩa vuông chất liệu men sứ cao cấp

Bộ dĩa vuông chất liệu men sứ cao cấp

Chất liệu men sứ cao cấp

Bộ sản phẩm dĩa vuông được làm từ chất liệu men sứ cao cấp màu trắng, bề mặt tráng men láng bóng giúp đảm bảo vệ sinh, dễ dàng chùi rửa. Ngoài ra, tô còn sở hữu kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng thật phù hợp sử dụng trong các bữa tiệc cũng như ngay tại bữa cơm gia đình của bạn.

Thật đa dụng

Dĩa vuông có trọng lượng không quá nặng, lòng dĩa được khoét độ sâu vừa phải để có thể đựng được các món kho, xào có nước hoặc dùng để đựng hoa quả trang trí, món salad trộn… Ngoài ra, bạn có thể dùng để đựng mọi loại thực phẩm phù hợp khác.

Mẹo vặt cho bạn

Nên rửa đồ dùng bằng nước ấm và bằng nước rửa (có tính chất tẩy rửa nhẹ). Cẩn thận hơn, bạn nên để đồ dùng vào trong chậu nhựa được lót một tấm cao su dưới đáy để tránh bị vỡ trong trường hợp đồ dùng bị trượt khỏi tay. Rửa lại lần thứ 2 hoặc 3 với nước cùng nhiệt độ và dùng khăn sạch, mềm để lau khô trước khi cất.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Chuan Kuo – CK là thương hiệu gốm sứ lâu năm và uy tín từ Trung Quốc, đã có hơn 30 kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ sứ. Hiện tại, thương hiệu đã xây dựng một nhà máy lớn tại tình Đồng Nai của Việt Nam, áp dụng công nghệ sản xuất gốm sứ tiên tiến nhất từ Nhật Bản và Đức, cho ra thị trường mỗi năm hơn 40 triệu sản phẩm. Mục tiêu lâu dài của Chuan Kuo – CK là trở thành người đi đầu trong ngành công nghiệp gốm sứ, vừa cung cấp một lượng lớn những sản phẩm gốm sứ đa dạng cho thị trường tiêu dùng, vừa đem đến những sản phẩm thiết kế độc đáo và chuyên biệt phục vụ cho lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Điểm đặc trưng trong dòng hàng gốm sứ hiện đại của Chuan Kuo – CK là độ cứng, độ bền và độ tinh khiết cao, do đó được rất nhiều nhà hàng và khách sạn chuyên nghiệp ưa chuộng.