Bếp gas suzumi SZ

Bếp gas suzumi SZ

Tính năng sản phẩm:

Mặt bếp sử dụng kính cường lực: Mặt bếp gas Suzumi SZ-290 được gia công bằng chất liệu kính cường lực siêu bền, có khả năng chịu nhiệt cao, đảm bảo độ bền sản phẩm và dễ vệ sinh, lau chùi, bề mặt luôn được giữ sáng đẹp trong thời gian dài.

Hệ thống đánh lửa bằng mangeto: Bếp sử dụng công nghệ đánh lửa cơ mangeto, đầu đốt bằng gang cho ngọn lửa xanh giúp tiết kiệm gas lên đến 30% so với các loại bếp gas thông thường đồng thời chống rò rỉ gas, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Công nghệ hiện đại này còn mang đến tiện ích như gió, nước không làm tắt lửa, không tạo khói nên không làm đen xoong nồi.

2 Kiềng bếp tiện lợi: Bếp bao gồm 2 kiềng tiếp xúc 5 chân được làm bằng thép phủ men, tiện lợi để nấu nhanh nhiều thức ăn cùng một lúc. Kiềng có khả năng chịu nhiệt cao đảm bảo cho bạn sử dụng trong thời gian lâu dài và có thể tháo rời, giúp việc lau chùi, vệ sinh dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Thiết kế hiện đại: Bếp gas Suzumi SZ-290 được thiết kế với kiểu dáng nguyên khối chắc chắn, mặt bếp sáng bóng mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, góp phần tô điểm cho gian bếp nhà bạn.

Thông số kỹ thuật:

– Chất liệu mặt bếp: Kính cường lực

– Nút điều khiển: Dạng cơ

– Hệ thống đánh lửa: Mangeto

– Chất liệu kiềng bếp: Thép

– Chất liệu đầu đốt: Gang

– Chất liệu giá đỡ: Gang

– Số lượng bếp: 2 bếp